Công dụng trắng da của tổ yến là có thật ?

Posted by Phong Trần | 24 Tháng Hai, 2016 | Giới thiệu về tổ yến

Công dụng của Tổ yến được mọi người đồn thổi về chức năng có thể giúp dưỡng trắng da, chống lão hóa,giảm nếp nhăn cũng như là làm da mềm hơn hơn và cùng với nhiều công dụng làm đẹp khác. Vậy điều đó có đúng sự thật ?

Đây chính là công dụng của sách y học lưu lại về công dụng của yến sào. Đây là sự tích góp và tinh hoa của nhiều năm mà người xưa lưu lại. Vậy tây y nói gì về khả năng làm đẹp của yến sào.

Cái nhìn của tây y với yến sào :

Kết quả phân tích của các nhà khoa học cho biết yến sào giàu chất đạm (53 – 65%), các dưỡng chất khác (khoảng 10 %), bột đường khoảng 40%( acid sialic, hexosamine, hexose, deoxyexose), khoáng vi lượng(canxi, sắt, kali, phosphor, magne), chất xơ, 18 loại acid amin…

Những nghiên cứu này cho thấy, Tổ yến có các nhân tố quan trọng để kích thích và tái tạo lại tế bào biểu bì. Điều này giúp đốc thúc và phát triển biểu bì, làn da của người dùng và loại bỏ các tế bào chết, hoặc tế bào cũ. Đây chính là nguyên nhân giúp cho người dùng yến thường xuyên và đúng cách có làn da sáng và đều màu, đẹp hơn.

Dùng yến như thế nào là đúng cách ?

Cách để giúp bạn thấy có hiệu quả rõ ràng và tốt nhất là bạn nên đi tẩy tế bào chết, chất nhờn và làm sạch da bằng tinh đầu hạnh nhân trước khi bạn massage bằng nước dãi yến. Đây là các công đoạn khá đơn giãn nên bạn có thể thực hiện tại gia. Tuy nhiên, cách này chỉ sử dụng được khoảng 30% công dụng vốn có của yến.

Với những làn da bị khô, bong tróc do thiếu hụt vitamin, sau khi tắm bằng dãi yến bạn nên đắp thêm mặt nạ hỗn hợp bằng cám gạo, ngọc trai trộn cùng sữa dê non của Pháp để chăm sóc da đúng và tận sâu vào bên trong. Đặc biệt, công đoạn này sẽ giúp chống lại sự hình thành các tàn nhan, đốm nâu, cung cấp độ ẩm cho da giúp da có độ trắng sáng dài lâu.

Song song đó ngoài cách làm cho làn da trắng sáng trực tiếp bằng cách tắm dãi yến. Bạn còn có thể duy trì làn da trắng sáng đó bằng cách dùng đều đặn yến sào hàng tuần. Ngoài công dụng làm đẹp, yến còn rất tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ sau một thời gian dài dùng yến.

Add a comment

*Please complete all fields correctly

Related Blogs

Posted by Phong Trần | 21 Tháng Tư, 2017
Cách nhận biết yến thật
Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ lược Quý khách hàng về thành phần cấu tạo và bên ngoài của Tổ Yến Thô thật và giả Tổ Yến Thô thật...